Giới thiệu

TẦM NHÌN,SỨ MỆNH VÀ CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, POINTGROUP phấn đấu trở thành Tập đoàn thiết kế xây dựng đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến một Tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế.

POINTGROUP mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: 

“TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

– Tín: Pointgroup bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

– Tâm: Pointgroup đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

– Trí: Pointgroup coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển; Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp học tập”.

– Tốc: Pointgroup đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”; Thực hành “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh…”

– Tinh: Pointgroup đặt mục tiêu: Con người tinh hoa – Sản phẩm/ Dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa.

– Nhân: Pointgroup xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

1-KTS.ĐÀO KHÁNH LÂM

+Sáng lập công ty tư vấn thiết kế và xây dựng Point Group.Hiện là giám đốc công ty,đồng thời là giảng viên cao cấp tại Revit Việt Nam với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm qua 130 khóa học hơn 2100 học viên đã tốt nghiệp
+Tham gia thiết kế với các công trình công cộng,nhà ở ,nhà công nghiệp và các công trình quy hoạch cảnh quan cũng như nội thất từ năm 2010 đến nay
+Nghiên cứu Bim từ năm 2008 đến nay và ứng dụng revit vào thiết kế từ phiên bản revit building 2008 và Revit architecture 2009 vào các đồ án,dự án concept,các cuộc thi trong nước và quốc tế.
+Là một trong người đầu tiên tham gia các diễn đàn Revit  trả lời các câu hỏi giúp cộng đồng Revit Việt Nam lớn mạnh đến nay
+Là chỉ huy trưởng các công trình nhà ở dân dụng,và cao tầng từ 2014 đến nay có nhiều kinh nghiệm trong thi công thực tế cũng như thiết kế công trình.
+Chủ nhiệm dự án nhiều công trình nhà ở tại Point Group
+Đã tư vấn,đào tạo,setup hệ thống cũng như chuyển giao công nghệ BIM cho các công ty:DCCD (Viện thiết kế bộ quốc phòng), Archivina, VNCC( Tổng công ty tư vấn thiết kế xây dựng Việt Nam,Tập Đoàn VinGroup( Vinhome) Archivina,Aspace,Licogi,vv,……


2- KTS.BÙI TRƯỜNG SƠN
3-THS.KTS.NGUYỄN ĐỨC TRUNG
4- KTS.LÊ MẠNH TÂN
5- KTS.NGUYỄN ĐÌNH TUẤN
6- KTS.NGUYỄN VĂN NAM
7- KTS. LÊ MINH TIẾN
8- KTS. NGUYỄN QUANG HUY
9- KTS. NGUYỄN ĐĂNG THÁI
10- KS. BÙI THÙY LINH
11- KS. PHẠM ANH TUẤN

GIỚI THIỆU REVIT VIỆT NAM
Revit Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực đào tạo phần mềm Revit.

Được thành lập bởi Kts. Đào Khánh Lâm là một trong những người đi đầu ở lĩnh vực nghiên cứu thiết kế & ứng dựng BIM (Building Imformation Modeling) tại khu vực phía Bắc. Revit Việt Nam nằm trong tổ hợp các lĩnh vực hoạt động của Công ty TNHH Kiến Trúc và Xây dựng Point Group là một trong số các công ty ứng dụng revit vào thiết kế xây dựng đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm hoạt động đào tạo chính thức từ năm 2011 nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng – ứng dụng phần mềm Revit của sinh viên, học viên đang theo học, công tác trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, phục vụ cho quá trình học tập và làm việc.

Revit Việt Nam tổ chức và cung cấp các gói chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhằm nâng cao và phát triển năng lực các thế hệ sinh viên và đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và các nhà quản lý. Thông qua việc phân loại đối tượng học viên theo nhu cầu cụ thể của người học. Revit Việt Nam đào tạo định hướng chính xác cho từng đối tượng đảm bảo khi kết thúc khóa học, học viên có thể làm việc hiệu quả cùng phần mềm revit.

Với kinh nghiệm đào tạo nhiều năm và kiến thức chuyên môn sâu của đội ngũ giảng viên và chuyên gia hàng đầu trong nước kết hợp với năng lực tổ chức đào tạo chuyên nghiệp. Revit Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao, đảm bảo học viên có thể ứng dụng ngay kiến thức vào đồ án, dự án và công việc thực tế mà các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà quản lý đang vận hành.

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY
Đến 06/2017 Revit Việt Nam đã có 130 khóa học với hơn 2100 học viên tham gia đến từ mọi miền đất nước. Với phương pháp giảng dạy chính xác và lôi cuốn, các chuyên gia mong muốn “Chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng quản lý, thiết kế”
Học viên sau khi hoàn thành các khóa học tại Revit Việt Nam sẽ được:

 1. Trung tâm cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học
 2. Hoàn thành được hồ sơ bản vẽ kỹ thuật thi công bằng phần mền Revit Architecture 100%
 3. Cơ hội việc làm tại Công Ty TNHH Kiến Trúc Và xây Dựng Point Group
 4. Hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các công ty uy tín.

 

TỔ CHỨC LỚP HỌC, CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ

* Tổ chức lớp học:

Với tổ chức lớp học chặt chẽ, học viên khi tham gia khóa học sẽ được:

+ Trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết

+ Giáo trình chi tiết cho từng buổi học

+ Cung cấp video giảng dạy và bài tập luyện tập ngay sau mỗi buổi học.

+ Sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên và trợ giảng.

Revit Việt Nam với phương châm đảm bảo chất lượng giảng dạy và sự nhiệt tình đến tất cả các học viên.

     STT      Số học viên/lớp      Giảng viên chính        Trợ Giảng
       1                1                1                0
      2             6-15                1                1
      3            16-25                1                2
      4             >25                1                3

* Cở sở vật chất và trang thiết bị

Trung tâm được trang bị đầy đủ thiết bị: Máy tính, máy chiếu, micoro, điều hòa phục vụ cho quá trình đào tạo và học tập.

Hiện nay trung tâm có 1 cơ sở:

Cơ sở 1: Số nhà 24 Ngõ 12  Nguyễn Ngọc Nại- Thanh Xuân– Hà Nội

TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC HỌC VIÊN NHIỆT TÌNH

Thông tin về các khóa học được cập nhật liên tục tại: https://www.facebook.com/revit.vn.vn/

Tư vấn trực tiếp: https://www.facebook.com/revitvietnam hoặc https://www.facebook.com/profile.php?id=100009489861125

Hotline: 0918130102 hoặc 043.91555.666

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG POINT GROUP

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ POINT GROUP

Point Group là một công ty hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Tiền thân là nhóm thiết kế chuyên hoạt động trong các lĩnh vực thiết kế kiến trúc ,thiết kế – thi công nội ngoại thất, đào tạo phần mềm Revit Artchitecture từ năm 2011. Và tới 5/4/2016 chính thức trở thành Công Ty TNHH Kiến Trúc Và Xây Dựng Point Group.

Với đội ngũ kiến trúc sư đã từng công tác nhiều năm tại các công ty thiết kế lớn. Bằng uy tín và kinh nghiệm của mình, Point Group đã và đang hợp tác rất hiệu quả với nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong cả nước.Với mong muốn không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, mở rộng, phát triển kinh doanh và phát huy thế mạnh của các bên.

Point Group hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo BIM – Revit Artchitecture , thiết kế – thi công kiến trúc – nội thất – cảnh quan nhà ở dân dụng, trường học, công viên … hướng tới việc phát triển BIM – Revit tại Việt Nam đặc biệt là khu vực phía Bắc. Các công trình xây dựng mang tới khách hàng sự hài lòng về giá trị sử dụng cao với chi phí hợp lý.

Các lĩnh vực hoạt động của Point Group

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – NỘI THẤT

Thiết kế kiến trúc

 • Tư vấn – thiết kế kiến trúc
 • Gia công bản vẽ các giai đoạn: Thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật, kỹ thuật thi công.
 • Thiết kế concept chung cư, nhà dân, biệt thự, công trình công cộng …
 • Thiết kế và quy hoạch khu công nghiệp, dân dụng.
 • Quy hoạch chi tiết các khu chức năng đô thị.

 

Thiết kế nội thất

 • Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở, quán coffee.
 • Thiết kế trang trí nội thất văn phòng.
 • Cung cấp sản phẩm nội thất

 

THI CÔNG

Dưới sự quản lý chặt chẽ của đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Lĩnh vực thi công mà Point Group hướng tới luôn đem lại sự an toàn – chính xác – thẩm mỹ cho công trình. Đưa đến chủ đầu tư sự hài lòng về chất lượng và yên tâm trong quá trình thi công. Với các hạng mục:

 • Thi công trọn gói công trình
 • Thi công thô
 • Thi công hoàn thiện công trình
 • Thi công nội thất

 

ĐÀO TẠO BIM – REVIT 

Là một công ty chuyên đào tạo các kiến trúc sư về quy trình BIM và REVIT. Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu ứng dụng Revit trong thiết kế theo quy trình BIM. Cùng đội ngũ giảng viên – trợ giảng dày dặn kinh nghiệm sư phạm và kinh nghiệm làm việc thực tế. Định hướng đào tạo theo nhu cầu sử dụng với từng đối tượng học viên, tập trung với hai đối tượng

1. Sinh viên đang theo học các trường kiến trúc và xây dựng. Revit hỗ trợ cho quá trình học tập, thực hiện đồ án và là nền tảng cho quá trình làm việc trong tương lai.

2. Kiến trúc sư, kỹ sư đã và đang đi làm, truyền đạt kiến thức – kinh nghiệm thiết kế và thi công được tích lũy trong quá trình làm việc thực tế để học viên ứng dụng hiệu quả Revit trong công việc của mình.

Ngoài ra Point Group đã và đang đào tạo hiệu quả phần mềm Revit Artchitecture – Structure – Mep cho các tổ chức, công ty hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng có nhu cầu thiết kế theo khuynh hướng BIM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

POINT GROUP Architectural & Construction

Head Office : 24/12 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Mobile 1: (+84) 918130102

Mobile 2: 043.91.555.666

Email 1 : pointgroup.vn@gmail.com

Email 2 : daotaorevit.edu@gmail.com

Web: http://revit.vn/

0918130102

Đăng ký
Ý kiến khách hàng
 • Là trung tâm Revit chất lượng và tuyệt vời!
  Hoàng Tuấn Ngọc
 • Học tại trung tâm REVIT rất hay và ứng dụng nhiều trong công việc của tôi
  Mai Anh Tuấn
 • Revit Việt Nam là môi trường học tập chuyên nghiệp và chất lượng
  Nguyễn Quang Huy
 • “ Ngành kiến trúc có thể nói là rất được ưa chuộng trong thời kỳ xã hội phát triển như ngày nay. “
  Nguyễn Đăng Thái
 • “ Nhưng sự thật mà chỉ sau khi chúng ta trải qua hay va chạm vào nó thì mới biết được bạn có thích hợp với nó hay không. “
  Trần Ngọc Tuyền
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Hôm nay: 19
Tổng truy cập: 110997
X

Facebook chat