Trang chủ Tin tức mới GIỚI THIỆU PHẦN MỀN REVIT

GIỚI THIỆU PHẦN MỀN REVIT

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM REVIT
Revit là phần mềm được nghiên cứu và phát triển bởi hãng Autodesk – một phần mềm mạnh mẽ hỗ trợ cho các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng. Revit được xây dựng đặc biệt cho Building Information Modeling (BIM), trao quyền cho các chuyên gia thiết kế và xây dựng những ý tưởng từ ý tưởng đến xây dựng với một cách tiếp cận dựa trên mô hình phối hợp và nhất quán. Revit là một ứng dụng duy nhất mà bao gồm các tính năng cho thiết kế kiến ​​trúc, MEP và kỹ thuật kết cấu và xây dựng.
Không còn nghi ngờ gì khi “Revit” đã dần trở nên một danh từ quan yếu trong các điều kiện tuyển dụng của các công ty thiết kế xây dựng như Kiến trúc sư Revit, Kỹ sư Revit, ưu tiên thuần thục Revit... Tiềm năng ứng dụng Revit trong công việc thiết kế đã biểu lộ rõ qua cách phá hoang triệt để công nghệ B.I.M mà bất cứ ai đang làm trong ngành thiết kế xây dựng đều nhận thấy được sự cần thiết của nó. 
học revit, revit.vn, Bimcity.vn
Trong thời kì qua, Revit thất bại nặng nề trước AutoCAD, những người hào hứng với Revit trở thành hiềm nghi. Thế nhưng, những ai đã làm chủ được Revit thì sẽ nhận ra rằng sự thất bại của Revit là do những người giới thiệu về nó chứ không phải năng lực của Revit. Họ chỉ biết đến Revit dưới góc độ kinh doanh, không có chiến lược đào tạo nguồn nhân lực ban đầu, để cho người dùng tự “bơi” trong cách tư duy cũ của họ khi còn làm việc với AutoCAD.
"Hữu xạ tự nhiên hương" - Revit với những tính năng mạnh mẽ vượt trội của mình chung cuộc cũng đã được suy tôn. Các chuyên gia người Việt từ Bắc chí Nam, đâu đâu cũng có những người tiên phong mạo hiểm, sớm hôm nghiên cứu giải pháp để "thu phục con ngựa hay bất kham" này.
học revit, revit.vn, Bimcity.vn
Có thể nói Revit đã thực sự bắt đầu lấy lại lòng tin của người dùng, đang có một trào lưu quay lại với Revit. Những người từng nản với Revit bắt đầu xét lại khi phải chịu đựng các tính năng rời rạc dễ gây nhiều sai sót của AutoCAD. Bởi thế chỉ trong mai sau gần, một vài năm nữa thôi thì Revit sẽ dần san sẻ vài trò của AutoCAD!
học revit, revit.vn, Bimcity.vn

Nhận định như vậy là dựa trên cơ sở thực tại giờ. Các công ty thiết kế nước ngoài đã bắt đầu chuyển qua Revit. Bởi vậy muốn làm việc với công ty nước ngoài, các công ty thiết kế Việt Nam tại các thành phố lớn phải dùng Revit! Tiếp theo, các công ty ở các tỉnh muốn làm việc với các công ty thiết kế ở thành phố lớn cũng phải làm bằng Revit!

học revit, revit.vn, Bimcity.vn
Ngoài ra, tính năng quản lý vượt trội của Revit luôn hấp dẫn các nhà quản lý dự án, họ sẽ không mất gì nếu đặt đề nghị vẽ bằng Revit là lợi thế trong việc trúng thầu! Như vậy, các công ty thiết kế buộc phải chuyển sang Revit nếu không muốn bị đào thải.
Nguồn: Revit.vn
X

Facebook chat