Chương trình học Revit Architecture được thiết kế với mục đích đào tạo ứng dụng chuyên sâu Revit Architecture vào việc lập dự án thiết kế và khai triển hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc.

Xem thêm

Naviswork là phần mềm của Autodesk hỗ trợ, phối hợp và quản lý dự án cho các đơn vị xây dựng. Với nhóm giải pháp Navisworks của Autodesk, các bên kiến trúc, cơ điện, kết cấu, thi công có thể hình dung và đánh giá mô hình một cách toàn diện, trao dổi với các bên liên quan để kiểm soát dự án hiệu quả. Giúp các thành viên tham gia đưa ra được những quyết định thiết kế đúng đắn, nâng cao tính chính xác của hồ sơ xây dựng và dự tính tốt hơn về hiệu quả cũng như lập kế hoạch cho dự án.

Xem thêm

Revit Structure là phần mềm hoạt động trên nền tảng BIM (Building Information Modeling) mang đến cho người sử dụng mô hình 3D trực quan, thiết kế chính xác, bóc tách khối lượng hoàn toàn tự động.

Xem thêm

Khóa học Revit Tổng quan cung cấp giải pháp máy tính hỗ trợ để xử lý tất cả các khía cạnh chung như tính thẩm mỹ và kỹ thuật trong quá trình thiết kế.

Xem thêm

Khóa học Revit MEP thiết kế hệ thống cơ điện: Khóa học Revit MEP tại Revit Việt Nam giúp học viên định hướng, xây dựng được mô hình công trình thực tế đã áp dụng Revit MEP

Xem thêm

Quy trinh BIM: Revit Việt Nam cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho các tổ chức như chủ đầu tư, tư vấn thiết kế và tổng thầu xây dựng về chuyển đổi phương thức làm việc sang BIM.

Xem thêm

Khóa học AutoCad Civil 3D: AutoCAD Civil 3D là một giải pháp toàn diện cho bước thiết kế chi tiết dự án cơ sở hạ tầng trên nền tảng công nghệ BIM.

Xem thêm

Khóa học Tekla Structure: Thành thạo dựng mô hình cấu kiện bê tông cốt thép trong Tekla Structures, Biết cách thiết lập bảng vẽ chuyên nghiệp. Tạo được mô hình toàn bộ kết cấu thép và các chi tiết đặc biệt. Biết cách thiết lập bảng thống kê vật liệu. Liên kết Tekla với các bộ môn phần mềm khác.

Xem thêm

Dynamo là nền tảng lập trình mang tính thị giác, là mã nguồn mở hỗ trợ cho revit trong quá trình thiết kế, giúp tự độnng hóa trong quá trình thiết kế.

Xem thêm