BIM là gì? BIM là viết tắt của từ gì? - Revit Việt Nam - BIM Solutions
155
BIM là gì? - BIM (Building Information Modeling) là quá trình tạo lập và sử dụng mô hình thông tin trong các giai đoạn thiết kế, thi công và vận hành công trình.

Xem thêm

Sinh viên kiến trúc nên chọn phần mềm nào để học? - BIM Solutions
964
Sinh viên kiến trúc nên chọn phần mềm nào để học? Học phần mềm nào là phù hợp? Bài viết này sẽ cho các bạn cái nhìn tổng quan về các phần mềm phục vụ thiết kế kiến trúc.

Xem thêm

Phần mềm thể hiện đồ án kiến trúc tốt nhất hiện nay? - BIM Solutions
858
Phần mềm thể hiện đồ án kiến trúc tốt nhất hiện nay? Đây là một câu hỏi khó vì hiện nay có rất nhiều phần mềm có khả năng thể hiện Đồ Án Kiến Trúc như: Revit, Sketchup, 3Ds Max, Autocad, Archicad, Photoshop, Al...

Xem thêm

Revit là gì? Lợi ích của việc sử dụng phần mềm Revit? - BIM Solutions
1155
Revit là phần mềm hỗ trợ mạnh mẽ các tính năng thiết kế chuyên dụng cho kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, nhà thầu, họa viên kiến trúc.

Xem thêm

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm Revit - BIM Solutions
1081
Lợi ích của việc sử dụng phần mềm Revit: Revit là phần mềm được phát triển bởi hãng AutoDesk, sử dụng Revit sẽ đẩy nhanh tốc độ thiết kế.

Xem thêm

Ưu thế nổi trội trong thiết kế hệ thống với Revit MEP - BIM Solutions
765
Ưu thế nổi trội trong thiết kế hệ thống với Revit MEP: Tự động đấu nối, Truy cập trực tiếp vào hệ thống, Tự động kiểm tra hệ thống...

Xem thêm

Giải pháp trong lĩnh vực thiết kế kết cấu - Revit Structure - BIM Solutions
778
Giải pháp trong lĩnh vực thiết kế kết cấu: AutoDesk Revit Structure là một công cụ hỗ trợ trong việc thiết kế kết cấu sử dụng cho kỹ sư và cán bộ kỹ thuật trong việc thiết kế và thi công công trình xây dựng. AutoDesk Revit Structure hỗ trợ thiết kế các dạng kết cấu BTCT, kết cấu thep, kết cấu gỗ,...

Xem thêm

Lệnh tắt thường dùng trong Revit - Revit Việt Nam - BIM Solutions
1360
Các lệnh tắt và phím tắt thường dùng trong Revit có vai trò rất quan trọng giúp cho việc làm chủ công cụ trở nên nhanh hơn, tiết kiệm các thao tác di chuột và chọn.

Xem thêm

Làm việc nhóm (workset) trong revit - Revit Việt Nam - BIM Solutions
727
Revit Việt Nam sẽ hướng dẫn cách làm việc nhóm trên Revit. Hi vọng sau bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về nguyên lý làm việc nhóm trong Revit để vận dụng vào công việc hiệu quả hơn.

Xem thêm

Thuật ngữ tiếng Anh trong Revit - Revit Việt Nam - BIM Solutions
1252
Để hiểu và làm chủ hoàn toàn phần mềm Revit thì việc đầu tiên bạn cần phải nắm rõ các thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành của Revit.

Xem thêm

Tổng quan và hệ thống đối tượng trong revit - Revit.vn - BIM Solutions
724
Tổng quan và hệ thống đối tượng trong Revit: Đối tượng dữ liệu khởi tạo, đối tượng nội dung, đối tượng khung nhìn.

Xem thêm

Phân tích năng lượng công trình với Bim - Revit Việt Nam - BIM Solutions
834
Phân tích năng lượng với BIM đang trở thành xu hướng của thiết kế xây dựng hiện nay. Chúng ta không chỉ đơn thuần thiết kế công trình đáp ứng chỉ tiêu về mặt kết cấu, kiến trúc xây dựng, nay thiết kế mang tính bền vừng và thiết kế công trình xanh đã trở nên dần phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới.

Xem thêm