GIỚI THIỆU REVIT VIỆT NAM

Point Group Training Center trực thuộc công ty TNHH Kiến trúc và Xây dựng Point Group – Công ty là một trong những đơn vị đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam chuyên về tư vấn thiết kế xây dựng ứng dụng 100% phần mềm Revit và quy trình BIM.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

06/2010: Từ một nhóm làm việc và nghiên cứu về BIM chỉ với 4 thành viên, KTS Đào Khánh Lâm đã bắt đầu giảng dạy BIM-Revit cùng căn phòng học 18m2 và đặt nền móng phát triển cho công ty Point Group và trung tâm đào tạo Revit Việt Nam. Trang thông tin lúc đó của trung tâm là Revit Architecture, tiền thân của trang Revit Việt Nam hiện tại)

06/2014: Sau 4 năm, trung tâm đã mở rộng 2 cơ sở gần trường ĐH Kiến trúc HN và ĐH Xây dựng HN, tăng số máy giảng dạy và cả bộ môn đào tạo về kết cấu và MEP.

04/2016: Sau 6 năm, trung tâm chính thức mở pháp nhân hoạt động

02/2017: Chính thức quy 2 cơ sở về một trung tâm và mở thêm văn phòng thiết kế chuyên nghiệp. Từ đây, dịch vụ tư vấn, giảng dạy cho các doanh nghiệp lớn cũng chính thức được phát triển.

09/2019: đánh dấu mốc thời gian quan trọng của công ty và trung tâm đào tạo khi chính thức đi vào hoạt động tại văn phòng mới. Cơ cấu nhân sự được củng cố chuyên nghiệp, quy mô văn phòng được thiết kế khang trang hơn, hệ thống làm việc được thiết lập công nghệ hóa.

03/2020: Trung tâm tiếp tục mở rộng quy mô phòng đào tạo lên 45m2 với hệ thống phòng máy có sức chứa 30 học viên. Cũng tại thời điểm này, Revit Việt Nam chính thức trở thành trung tâm ủy quyền của Autodesk tại Hà Nội.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Luôn hướng đến mục tiêu phát triển đã đặt ra, chúng tôi đã và đang nỗ lực làm việc, nghiên cứu và không ngừng chuyên nghiệp hóa ở những lĩnh vực

Đào tạo

Đào tạo chuyên sâu BIM-Revit, đưa chương trình học quốc tế đến mọi học viên.

Hỗ trợ đào tạo

Hỗ trợ đào tạo, triển khai BIM cho doanh nghiệp cùng chương trình riêng biệt, hiệu quả.

Nghiên cứu

Revit Việt Nam nghiên cứu và cấp nhật chương trình đào tạo qua từng thời kỳ thực tế

ĐÀO TẠO BIM-REVIT

Là công ty chuyên đào tạo các kiến trúc sư về quy trình BIM và Revit. Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu ứng dụng thiết kế theo quy trình BIM. Cùng đội ngũ giảng viên – trợ giảng dày dạn kinh nghiệm sư phạm và kinh nghiệm làm việc thực tế. Định hướng đào tạo theo nhu cầu sử dụng với từng đối tượng học viên, tập trung với 2 đối tượng:

Sinh viên đang theo học các trường kiến trúc, xây dựng

Kiến trúc sư, kỹ sư đã và đang đi làm, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm thiết kế, thi công được tích lũy trong quá trình làm việc thực tế để học viên ứng dụng hiệu quả Revit trong công việc của mình.

Ngoài ra, Point Group đã và đang đào tạo hiệu quả phần mềm Revit Architecture – MEP – Structure cho các tổ chức, doanh nghiệp công ty hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng có nhu cầu thiết kế theo khuynh hướng BIM. 

Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Revit Việt Nam sẽ được:

Trung tâm cấp chứng chỉ Autodesk hoàn thành khóa học

Hoàn thành được hồ sơ bản vẽ kỹ thuật thi công bằng phần mềm Revit 100%

Cơ hội việc làm tại Công Ty TNHH Kiến Trúc Và xây Dựng Point Group

Hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các công ty uy tín.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Cảm nhận của học viên sau khi hoàn thành khóa học BIM – Revit tại Revit Việt Nam.

Là trung tâm Revit chất lượng và tuyệt vời!

Nguyễn Đức Nam
Nhưng sự thật mà chỉ sau khi chúng ta trải qua hay va chạm vào nó thì mới biết được bạn có thích hợp với nó hay không.

Nguyền Hồng Nhung
Là trung tâm Revit chất lượng và tuyệt vời!

Nguyển Thành Trung

GIẢNG VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Những KTS, KS chuyên nghiệp và tâm huyết với lĩnh vực đào tạo BIM-Revit

Kiều Hưng

Giảng viên bộ môn Revit MEPF

Đào Khánh Lâm

Giảng viên bộ môn Revit Architecture

Phạm Anh Tuấn

Giảng viên bộ môn Revit Structure

Đối Tác

Với chương trình đào tạo quy trình BIM chuyên biệt cho doanh nghiệp, Revit tự hào khi nhận được sự tin tưởng từ nhiều đối tác trong nước.