RA MẮT BỘ VIDEO KHÓA HỌC REVIT MEPF CHUYÊN NGHIỆP

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHUẨN QUỐC TẾ

GIẢNG VIÊN CHUYÊN GIA ĐẠT CHỨNG CHỈ REVIT MEP PROFESSIONAL AUTODESK

KHÓA HỌC REVIT MEPF HỌC GÌ?

THIẾT KẾ MEPF CHUYÊN NGHIỆP

Nắm bắt tổng quan về ứng dụng phần mềm Revit MEP vào quy trình BIM

Khóa học Revit MEPF mang lại hệ thống kiến thức bài bản và toàn diện về thiết kế, xây dựng mô hình 3d MEPF, check clash và Combine các hệ thống cơ điện. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm từ chuyên gia đầu ngành, làm việc lâu năm với Revit qua các dự án đa quốc gia.

Ứng dụng Revit vào thiết kế và triển khai dự án chuyên nghiệp

Với hệ thống bài giảng đảm bảo chất lượng quốc tế, bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được kỹ năng ứng dụng Revit sau khóa học.

TRIỂN KHAI BẢN VẼ KĨ THUẬT TOÀN DIỆN

Hướng dẫn chi tiết về các bước thực hiện, cung cấp kiến thức nền tảng, các công cụ cần thiết cùng kinh nghiệm để có thể tự tin thiết kế các bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công từ mô hình 3D Revit.

Tiếp nhận và quản lý thông tin đầu vào (input) đầu ra (output). Sử dụng, tạo lập và quản lý được các đối tượng mô hình phức tạp cho việc triển khai dự án.

Tạo lập hồ sơ bản vẽ (Sheets), quản lý khung nhìn (Views), Nắm bắt được các tiêu chuẩn kỹ thuật, thể hiện chi tiết (Detailing), bảng thống kê (Schedules), kiểm soát chất lượng hồ sơ một cách chuyên nghiệp.

GIẢNG VIÊN ĐỒNG HÀNH VỚI BẠN LÀ AI?

GIẢNG VIÊN: KS – NGUYỄN ĐÌNH PHƯƠNG

  • Đã trải qua hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, kiểm soát bản vẽ thi công và phối hợp các bộ môn cơ điện.
  • Đạt chứng chỉ Autodesk Certified Professional: Revit Mep Mechanical chứng chỉ chuyên nghiệp về sử dụng phần mềm Revit được chứng nhận toàn cầu. 
  • Chuyên gia đào tạo các phần mềm BIM và Revit MEP cho nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực xây dựng
  • Chủ trì trong công tác thiết lập môi trường trao đổi dữ liệu chung CDE, kiểm soát chất lượng mô hình hóa hệ thống MEP của các dự án: Nhà máy, Bệnh Viện, Trường học, Chung cư và trung tâm thương mai, Khu nghỉ dưỡng

GIẢNG VIÊN: KTS – ĐÀO KHÁNH LÂM

  • CEO-Founder & CEO Point Group Architecture & Construction – Doanh nghiệp tư vấn thiết kế và đạo tạo chuyển giao quy trình BIM và bộ công cụ Revit hàng đầu tại Hà Nội.
  • Nhà sáng lập đồng thời là giảng viên đào tạo với hơn 12 năm kinh nghiệm tại Revit Việt Nam – Trung tâm đào tạo ủy quyền chính hãng Autodesk tại Việt Nam.
  • Chuyên gia đào tạo, tư vấn, tham vấn quy trình BIM và phần mềm Revit cho hơn 100 đơn vị, doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng.
  • Chứng chỉ hành nghề cấp 1 các lĩnh vực: Quy hoạch, kiến trúc, nội thất, cảnh quan.
  • Chủ nhiệm của nhiều dự án đô thị lớn, công trình đặc biệt, được triển khai bằng phần mềm Revit theo quy trình BIM chuẩn thuộc các đơn vị, doanh nghiệp đầu ngành trong nước và quốc tế.

REVIT MEPF CHUYÊN NGHIỆP CÙNG KHÓA HỌC CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Giáo trình chuẩn quốc tế – 163 bài giảng chi tiết – Hơn 30 giờ học – Video bài giảng chất lượng Full HD – Hệ thống bài tập thực hành xuyên suốt

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA KIẾN THỨC VÀ THỰC HÀNH

1 KIẾN THỨC VỮNG VÀNG – KỸ NĂNG THÀNH THẠO

Khóa học được thiết kế toàn diện, chuyên nghiệp, cô đọng, chi tiết và bài bản, giúp học viên nhanh chóng, dễ dàng làm chủ phần mềm Revit trong thời gian ngắn.

Tặng kèm khóa học cơ bản giúp học viên ôn tập và xây dựng được nền tảng kiến thức, kỹ năng vững chắc nhất.

Kết thúc khoá học, học viên có thể thực hiện, đảm nhận mọi vai trò quan trọng của dự án triển khai bằng phần mềm Revit, hoàn thành công việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác.

2  KIẾN THỨC THỰC TẾ – DỰ ÁN THỰC TẾ

Khóa học được thiết kế dựa trên các dự án thực tế, kinh nghiệm trực tiếp của giảng viên. Toàn bộ dự án mẫu được triển khai với tiêu chuẩn thiết kế chính xác, bài bản và khoa học, giúp học viên nhanh chóng ứng dụng thành công vào dự án, hạn chế lỗi sai không đáng có.

Chia sẻ kiến thức về quản lý dự án theo quy trình BIM, giúp học viên hiểu rõ sức mạnh và các cơ hội có được khi trở thành một Kiến trúc sư – Kỹ sư thành thạo Revit, từ đó tham gia vào thị trường Revit BIM với vai trò chuyên gia.

Chia sẻ kiến thức về quản lý dự án theo quy trình BIM, giúp học viên hiểu rõ sức mạnh và các cơ hội có được khi trở thành một Kiến trúc sư – Kỹ sư thành thạo Revit, từ đó tham gia vào thị trường Revit BIM với vai trò chuyên gia.

3  HỖ TRỢ XUYÊN SUỐT – TƯ VẤN TẬN TÌNH

Đội ngũ support có chuyên môn, tận tình và chu đáo, luôn theo sát quá trình học tập và sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Hệ thống hỗ trợ đặc quyền dành cho học viên tại trung tâm. Nền tảng đa dạng, độ phủ cao với các kênh, hội nhóm mạng xã hội quen thuộc: Facebook, Zalo, Email,…

Cơ hội nghề nghiệp, kết nối lâu dài, bền chặt được trung tâm dành riêng cho học viên tham gia các khóa học của Revit Việt Nam.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI MUA KHÓA HỌC?

Tặng 03 buổi học dựng Kiến trúc và kết cấu cơ bản để phục vụ combine bộ môn MEP

Tặng bộ thư viện chuyên dụng Revit MEP và Revit nội/ngoại thất lên đến 15GB

Nhận ngay file mẫu (template) Bộ môn HVAC, Cấp thoát nước, Điện nặng, Điện nhẹ và PCCC tham khảo

Hỗ trợ cài đặt và phần mềm, chỉnh sửa lỗi về phần mềm cho học viên

Nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học giá trị toàn cầu do chính hãng Autodesk cấp

CHỌN HỌC TẬP CÙNG REVIT VIỆT NAM

TRUNG TÂM ỦY QUYỀN AUTODESK

Revit Việt Nam là trung tâm tâm ủy quyền đào tạo chính hãng của Autodesk. Một trong những trung tâm chuyên về đào tạo phần mềm Revit lớn nhất Việt Nam.

CHI PHÍ VÀ ƯU ĐÃI

Học phí khoá học qua Video chỉ bằng 1/3 so với khoá học tại lớp Offline, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nhận ưu đãi đặc biệt với kho thư viện khổng lồ lên tới 20GB và kho dự án 5GB.

GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm đào tạo nhiều năm, kiến thức chuyên môn sâu và phương pháp giảng dạy chính xác, lôi cuốn giúp học viên dễ nắm bắt nội dung bài học.

BÀI GIẢNG CHẤT LƯỢNG

Bài giảng cung cấp đầy đủ chi tiết từ cơ bản đến nâng cao, dễ dàng nắm bắt nội dung giảng dạy. Giáo trình đúc kết chuyên môn, kinh nghiệm của chuyên gia trong ngành.

GIẢI ĐÁP NHANH

Các vấn đề mà bạn gặp phải trong quá trình học sẽ được giảng viên và đội ngũ kỹ thuật giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất qua kênh hỗ trợ của trung tâm.

CỘNG ĐỒNG REVIT

Được tham gia vào cộng đồng Revit Việt Nam, nơi tất cả học viên cùng nhau giao lưu, học hỏi, giải đáp, chia sẻ kinh nghiệm và là nơi giới thiệu, tìm kiếm việc làm.

Bộ video khóa học Revit MEPF chuyên nghiệp

NHANH TAY LÊN !

Thời gian ưu đãi chỉ còn:

0
0
0
0
Days
0
0
Hours
0
0
Minutes
0
0
Seconds

Phương thức thanh toán