Nắm bắt xu hướng đào tạo hiện đại, chủ động và hiệu quả hơn, Revit Việt Nam đã cho ra mắt hệ thống khóa học Revit qua video từ tháng 9 vừa qua. Vậy đâu là lý do nên lựa chọn khóa học Revit qua video tạo Revit Việt Nam?

Hệ thống khóa học Revit qua video của Revit Việt Nam

Đào tạo BIM-Revit đã và đang được đẩy mạnh vì sự phát triển của ngành Xây dựng Việt Nam. Là  trung tâm ủy quyền của Autodesk duy nhất tại Hà Nội, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực, Revit Việt Nam luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển các khóa học của mình. Chuẩn hóa, bài bản, chuyên nghiệp và ứng dụng thực tế là mục tiêu của chúng tôi.

Tháng 9 vừa qua, trung tâm đã chính thức ra mắt bộ 3 khóa học Revit qua video gồm Revit Architecture nâng cao, MEPF chuyên nghiệp và Structure chuyên sâu. Chương trình học đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả học viên trong và ngoài trung tâm. Đây không chỉ là giải pháp cho mùa dịch giãn cách, mà còn là một hướng phát triển mới trong hệ thống đào tạo của trung tâm.

5 lý do nên chọn khóa học Revit qua video tại Revit Việt Nam

Dù mới chỉ ra mắt được một thời gian ngắn nhưng thành quả thực tế của những khóa học lại rất khả quan và đáng mong đợi. Bên cạnh sự mong đợi của học viên, phản hồi về chất lượng giảng dạy và chất lượng khóa học cũng rất tích cực. Cùng tìm hiểu 5 lý do khiến chúng ta không thể bỏ qua những khóa học này:

Chương trình đào tạo bài bản, tiêu chuẩn và chất lượng

Được phát triển từ nền tảng đào tạo có sẵn tại trung tâm, chương trình học của những khóa học qua video này gần như đạt đến chất lượng hoàn chỉnh nhất về cả giáo trình, kiến thức và ứng dụng thực tế. 

Với trình tự bài giảng xây dựng từ nền tảng vững chắc đến phát triển kỹ năng toàn diện, cùng với đó là tư duy ứng dụng thực tế, đây không chỉ là những khóa học và còn là môi trường học hỏi, trải nghiệm thiết thực nhất. Bên cạnh đó, các khóa học này cũng được kiểm soát dựa trên tiêu chuẩn của Autodesk, các khóa học khi kết thúc đảm bảo được chất lượng đầu ra chuẩn quốc tế. Vậy nên, học viên hoàn toàn có thể yên tâm và chủ động trải nghiệm.

Phương thức học tập chủ động nhưng vẫn có sự theo sát từ giảng viên

Đối với hệ thống đào tạo của Revit Việt Nam, chúng tôi luôn chú trọng việc theo sát quá trình học tập của học viên. Đây chính là lý do bạn nên lựa chọn khóa học Revit qua video này. 

Cụ thể, phương thức học qua video là môi trường học tập hoàn toàn chủ động cho học viên. Đồng hành với đó là hệ thống nhóm lớp học, nền tảng liên kết trung tâm – học viên – giảng viên với độ phủ cao từ Facebook, Zalo, email. Lớp học không trực tiếp nhưng luôn có trợ giảng đồng hành, hệ thống bài tập chi tiết từng bài. Ngoài ra, học viên sẽ có 3 buổi trao đổi với giảng viên qua phần mềm Zoom về các vấn đề trong quá trình học tập. Về tổng thể, học viên gần như được đồng hành và theo sát bởi trung tâm và giảng viên từ xa. Nhờ vậy, bạn không cần lo lắng về việc không hiểu bài hay đầu ra không đảm bảo.

Giảng viên chuyên gia đầu ngành

Từ lúc bắt đầu hoạt động, điều Revit Việt Nam quan tâm nhất luôn là chất lượng giảng viên đào tạo. Với các khóa học tại Revit Việt Nam, điều có thể khiến bạn hoàn toàn tin tưởng ngay từ khi bắt đầu khóa học chính là đội ngũ giảng viên chuyên gia đầu ngành. Đây vừa là thế mạnh, vừa là niềm tự hào của chúng tôi.

Cùng với KTS.KS. Đào Khánh Lâm, chuyên gia với 12 năm kinh nghiệm làm việc và đào tạo BIM-Revit, các giảng viên bộ môn tại Revit Việt Nam đều là những kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn được kiểm chứng và kinh nghiệm dự án thực tế. Với mỗi buổi học, bạn sẽ không chỉ học được kiến thức, kỹ năng công cụ mà còn có kinh nghiệm làm việc phong phú trong từng lĩnh vực. 

Chất lượng video khóa học full HD cao nhất

Đối với các khóa học online, học qua video liên quan đến công cụ phần mềm, chất lượng hình ảnh rất quan trọng. Độ phân giải của video không chỉ tác động đến sự theo dõi của học viên, chất lượng bài giảng mà còn ảnh hưởng đến nội dung bài học. Vậy nên các khóa học qua video của Revit Việt Nam luôn cung cấp video bài giảng ở chất lượng full HD tốt nhất.

Quà tặng hấp dẫn đi kèm khóa học

Với học phí chỉ từ 899K, khóa học của Revit Việt Nam không chỉ ghi điểm với chất lượng tốt mà còn tặng kèm bộ quà tặng hấp dẫn hỗ trợ tối đa cho mỗi học viên. Khi đăng ký thành công khóa học, bạn sẽ nhận được ngay:

  • Trọn bộ video khóa học Revit Architecture cơ bản phục vụ các bộ môn.
  • Bộ thư viện Revit chuyên dụng cho Kiến trúc, MEPF, Structure trị giá lên đến 2.000.000đ
  • 05 GB file đa dạng các dự án thực tế 
  • Chứng chỉ chính hãng sau khi hoàn thành khóa học
  • Tham gia ngay cộng đồng kết nối, hỗ trợ học viên từ Revit Việt Nam
  • Cùng nhiều ưu đãi khác tùy từng thời điểm

Với tất cả những lý do trên, thật khó để bỏ qua một khóa học Revit chất lượng toàn diện như vậy từ Revit Việt Nam. Đây chính là một trải nghiệm học tập hữu ích cho học viên trong thời đại công nghệ số này. Sự phát triển mới trong hệ thống đào tạo của Revit Việt Nam mang đến một diện mạo mới cho các chương trình học BIM-Revit tại Việt Nam nói chung. Hơn cả chất lượng đào tạo, đó còn là chất lượng đầu ra chắc nền tảng, chuẩn kỹ năng và tư duy hiệu quả, thực tiễn.

Còn chần chờ điều gì nữa, nhanh tay đăng ký để trải nghiệm những khóa học tốt nhất dành cho bạn:

Khóa học Revit Architecture nâng cao: https://revit.vn/khoa-hoc-revit

Khóa học Revit MEPF chuyên nghiệp: https://revit.vn/khoa-hoc-revit-mepf-hoc-qua-video

Khóa học Revit Structure chuyên sâu: https://revit.vn/khoa-hoc-revit-structure-hoc-qua-video

Revit Việt Nam- Trung tâm uỷ quyền chính hãng Autodesk

Công ty TNHH Kiến trúc và xây dựng Point Group

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà CT 1.1, chung cư 183 Hoàng Văn Thái, Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0911255138 (Ms. Nguyên)