Mô hình BIM ngày càng phát triển và trở thành xu hướng không thể bỏ qua. Tham gia các khóa đào tạo công nghệ BIM sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và nâng cao kỹ năng trong quy trình BIM.

Xu hướng ứng dụng mô hình BIM ở Việt Nam

Tại Việt Nam, hầu như các doanh nghiệp tư nhân đã ứng dụng mô hình BIM từ những năm 2010, tuy nhiên chưa thực sự mạnh mẽ.

BIM đang là xu hướng trong ngành thiết kế xây dựng

BIM đang là xu hướng trong ngành thiết kế xây dựng

Trong vòng 3 năm trở lại đây (2020 – 2023) ngành xây dựng đã có những chuyển biến tích cực hơn trong việc tiếp cận, ứng dụng công nghệ BIM. Khi cơ quan chính phủ phê duyệt, bạn hành kế hoạch thực hiện BIM. Đề án áp dụng BIM trong các hoạt động xây dựng và quản lý công trình.

Cụ thể, nhiều doanh nghiệp tư vấn, chủ đầu tư, nhà thầu thi công có nhận thức rõ nét hơn về ứng dụng quy trình BIM. Nhiều dự án tại Việt Nam đã bước đầu ứng dụng công nghệ BIM vào quá trình thiết kế, xây dựng.

Khó khăn doanh nghiệp gặp phải khi ứng dụng BIM

Để ứng dụng công nghệ BIM vào dự án, các doanh nghiệp tại Việt Nam thường gặp nhiều khó khăn như:

  • Nhận thức về xu hướng mô hình BIM còn nhiều hạn chế, đặc biệt với những công ty quản lý nhà nước.
  • Chi phí đầu tư như thiết bị, máy tính, mua bản quyền phần mềm, chi phí thuê nhân sự, đào tạo,…
  • Tìm kiếm, đào tạo nhân sự giỏi về BIM cũng không phải việc dễ dàng.

Revit Việt Nam chuyên đào tạo về các khóa học BIM

Sớm nắm bắt được xu hướng và nhu cầu đào tạo nhân lực cung ứng cho xu hướng áp dụng mô hình BIM trong thiết kế, xây dựng công trình, trung tâm BIM,… Revit Việt Nam đã có nhiều khóa học đào tạo BIM cũng như các phần mềm liên quan.

Revit Việt Nam đào tạo phát triển công nghệ BIM chuyên nghiệp

Revit Việt Nam đào tạo phát triển công nghệ BIM chuyên nghiệp

Revit Việt Nam là trung tâm có năng lực và kinh nghiệm thực tế áp dụng mô hình BIM trong các dự án có quy mô lớn. Chất lượng công việc được quản lý và kiểm soát bởi chuyên gia BIM giàu kinh nghiệm.

Mục tiêu của các khóa đào tạo BIM sẽ giúp bạn trẻ tiếp cận, sử dụng mô hình BIM tại các công ty thiết kế trong tương lai.

Phương pháp giảng dạy chú trọng thực hành thực tế trên dự án cụ thể, giảng giải chi tiết, rõ ràng kết hợp cùng khung lý thuyết vững chắc.

Trang bị phòng máy tính hiện đại, cấu hình đáp ứng đủ chạy các phần mềm ứng dụng BIM như Autodesk Revit, AutoCAD, Plaxis, dự toán chi phí xây dựng,…

Tư vấn đào tạo BIM cho nhân sự của doanh nghiệp

Để áp ứng nhu cầu của nhiều công ty kiến trúc xây dựng muốn phát triển mô hình BIM, đào tạo nhân sự có khả năng ứng dụng quy trình BIM vào dự án, các chuyên gia tại Revit Việt Nam đảm nhận vai trò tư vấn kế hoạch đào tạo cho doanh nghiệp.

Tiêu chí đào tạo nhân sự cho các doanh nghiệp chính là khả năng làm việc nhóm, thiết lập ban đầu cho một dự án thực tế theo mô hình BIM.

Revit Việt Nam – Đơn vị uy tín đào tạo và phát triển công nghệ BIM tại Việt Nam

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực BIM

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực BIM

Revit Việt Nam là trung tâm đào tạo thuộc công ty THHH Kiến trúc và Xây dựng Point Group. Một trong những công ty hàng đầu ứng dụng 100% phần mềm Revit và quy trình BIM trong thiết kế xây dựng. Với hơn 10 năm hoạt động, Revit Việt Nam luôn hướng đến thương hiệu tư vấn thiết kế xây dựng BIM đa ngành hàng đầu.

Đội ngũ đào tạo của Revit Việt Nam bao gồm các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực BIM. Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các dự án trong và ngoài nước. Revit Việt Nam có định hướng rõ ràng là đào tạo chuyên sâu BIM – Revit và đào tạo mô hình BIM cho doanh nghiệp.

Cụ thể hơn, Revit Việt Nam sẽ cung cấp các nội dung sau:

Đào tạo chuyên sâu BIM – Revit

Revit Việt Nam tự hào cung cấp chương trình đào tạo phát triển công nghệ BIM chuyên sâu hàng đầu. Các chương trình đào tạo được giảng dạy bởi chuyên gia đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án BIM thành công.

Ngoài kiến thức chuyên môn vững vàng, Revit Việt Nam tập trung vào đào tạo các kỹ năng thực hành để học viên có thể áp dụng kiến thức đã học vào thực tế. Cam kết mang đến cho học viên chương trình đào tạo quốc tế, giúp bạn trở thành chuyên gia trong ngành.

Hỗ trợ đào tạo, triển khai BIM cho doanh nghiệp

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo và triển khai BIM, Revit Việt Nam đồng hành cùng các doanh nghiệp để nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc.

Triển khai đào tạo BIM cho doanh nghiệp

Triển khai đào tạo BIM cho doanh nghiệp

Chương trình đào tạo đặc biệt được thiết kế dựa trên nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp, giúp nhân viên hiểu rõ các phương pháp triển khai BIM và áp dụng chung một cách hiệu quả.

Với sự hỗ trợ tận tâm của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, Revit Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu quả công việc, giảm thiểu các sai sót trong quy trình thiết kế và quản lý dự án.

Đồng thời, cam kết hỗ trợ tích cực trong suốt quá trình triển khai, đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sẽ tiến đến thành công mỗi ngày.

Nghiên cứu và cập nhật chương trình đào tạo BIM

Revit Việt Nam luôn đề cao việc nghiên cứu và cập nhật chương trình đào tạo BIM theo xu hướng công nghệ mới nhất. Đội ngũ giảng viên tại đây luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo và đam mê trong việc nghiên cứu các phương pháp triển khai BIM hiện đại. Từ đó tối ưu hóa việc đào tạo và cung cấp cho các học viên những kiến thức tốt nhất.

Chương trình đào tạo BIM của Revit Việt Nam luôn đồng bộ, đáp ứng được các yêu cầu mới của thị trường lao động. Bạn sẽ luôn được trang bị những kiến thức độc quyền và kinh nghiệm thực tế nhất, giúp bạn tự tin đối mặt với mọi thử thách trong lĩnh vực BIM và Revit.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu được xu hướng BIM hiện nay cũng như các thông tin về việc đào tạo phát triển công nghệ BIM. Phát triển ứng dụng mô hình BIM trong doanh nghiệp là điều cần thiết. Hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn trung tâm đào tạo BIM uy tín, chất lượng để có thể ứng dụng BIM một cách hiệu quả vào công việc thực tế nhé. Liên hệ ngay với Revit Việt Nam để được tư vấn miễn phí.