Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực thiết kế kiến trúc, quy trình BIM trong thiết kế thì lớp học Revit là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Với các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thì lớp học này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng và kiến thức khi sử dụng phần mềm Revit.

Giới thiệu về lớp học Revit

Lớp học Revit là khoá học đào tạo chuyên sâu về phần mềm Revit – Một trong những phần mềm đang được ưa chuộng, sử dụng nhiều nhất hiện nay trong thiết kế xây dựng. Khoá học về phần mềm Revit sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm sử dụng phần mềm trong dự án. Giúp học viên phát triển năng lực và khả năng của mình trong thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp.

Tham gia khoá học Revit giúp học viên thiết kế dễ dàng hơn

Tham gia khoá học Revit giúp học viên thiết kế dễ dàng hơn

Trong phần giới thiệu của khoá học, học viên sẽ được được giới thiệu về khái niệm cơ bản về Revit, lợi ích của việc học Revit. Sử dụng phần mềm Revit sẽ giúp học viên thiết kế và quản lý dự án kiến trúc dễ dàng, nhanh chóng, chính xác.

Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được học cách sử dụng giao diện Revit, cách các công cụ cơ bản và kỹ năng nâng cao của Revit. Giúp họ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc, áp dụng vào mô hình BIM hiệu quả.

Với mục tiêu chính là giúp học viên có thể đáp ứng được nhu cầu thực tế của ngành xây dựng, kiến trúc. Lớp học Revit được xây dựng nội dung từ cơ bản đến nâng cao để học viên có thể tiếp cận phần mềm dễ dàng nhất.

Nội dung cơ bản của lớp học Revit

Nội dung của khoá học Revit tại Revit Việt Nam phù hợp với mọi học viên. Cung cấp đầy đủ các kiến thức, kỹ năng về phần mềm Revit. Cụ thể nội dung chính của lớp học Revit như sau:

Các kiến thức cơ bản của phần mềm Revit:

 • Tìm hiểu về giao diện của Revit
 • Các thành phần cơ bản của giao diện Revit
 • Cách sử dụng thanh công cụ và bảng thuộc tính trong Revit
 • Các công cụ cơ bản của Revit
 • Cách tạo các đối tượng cơ bản trong Revit như tường, cửa, sàn, trần, v.v.
 • Cách sử dụng các công cụ biên tập đối tượng như di chuyển, xoay, tỷ lệ, v.v.

Các kỹ năng nâng cao của Revit

 • Tạo mẫu đồ họa trong Revit
 • Cách tạo mẫu đồ họa sử dụng Revit
 • Các kỹ thuật tạo mẫu đồ họa đẹp mắt và chuyên nghiệp
 • Sử dụng Revit trong thiết kế kiến trúc
 • Cách sử dụng Revit trong thiết kế kiến trúc tổng thể
 • Cách sử dụng Revit trong thiết kế chi tiết và đặc biệt hơn là thiết kế bản vẽ kiến trúc chi tiết

Các đối tượng tham gia lớp học Revit

Lớp học Revit phù hợp với sinh viên kiến trúc

Lớp học Revit phù hợp với sinh viên kiến trúc

Phần mềm Revit là công cụ quan trọng để học và cần nắm vững trong lĩnh vực kiến trúc. Vì vậy khoá học Revit phù hợp với các đối tượng như sau:

 • Sinh viên kiến trúc: đây là đối tượng chính của lớp học Revit. Với kiến thức và kỹ năng cần thiết để sử dụng Revit thì sinh viên có thể tạo ra mô hình kiến trúc chính xác, đẹp mắt. Công cụ Revit cũng chính là lợi thế lớn cho các bạn sinh viên trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng.
 • Kiến trúc sư mới ra trường: Với kiến trúc sư mới ra trường thì khoá học Revit là cơ hội để nâng cao kỹ năng của mình và tạo ra mô hình kiến trúc đẹp mắt, chuyên nghiệp. Cũng là kiến thức cần thiết để tăng cơ hội việc làm cho mình.
 • Chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc: Những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc thì cũng có thể tìm thấy lợi ích từ khoá học Revit. Các chuyên gia có thể sử dụng revit để nâng cao khả năng của mình. Đáp ứng được các yêu cầu mới nhất trong lĩnh vực kiến trúc.

Tóm lại, khoá học Revit phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Chỉ cần học viên theo học đã học qua kiến thức chuyên ngành về thiết kế, quản lý xây dựng hoặc các trường, ngành khác nhau liên quan đến xây dựng.

Các tiêu chí để lựa chọn lớp học Revit chất lượng

Khoá học Revit chất lượng tại Revit Việt Nam

Khoá học Revit chất lượng tại Revit Việt Nam

Việc lựa chọn lớp học Revit phù hợp là điều quan trọng với cá nhân, tổ chức đang tìm kiếm kiến thức mới trong lĩnh vực kiến trúc. Khi chọn lớp học phần mềm Revit bạn cần chú ý một số tiêu chí quan trọng như sau để đảm bảo chất lượng đào tạo:

Tiêu chí đầu tiên cần xem xét trước khi chọn lựa lớp học là chất lượng đào tạo. Lớp học Revit chất lượng sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản, nâng cao về phần mềm Revit, giúp học viên có thể ứng dụng phần mềm vào dự án thực tế trong lĩnh vực thiết kế xây dựng.

Kinh nghiệm giảng dạy của giảng viên cũng là một tiêu chí quan trọng cần phải lưu ý. Giảng viên có kinh nghiệm sẽ giúp học viên có định

hướng rõ ràng và tiếp cận dự án khi sử dụng Revit. Giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực chiến cũng giúp học viên giải đáp các vấn đề phát sinh trong quá trình học tập và thực hành.

Cuối cùng, học viên cần tìm hiểu thông tin khoá học, học phí trước khi đăng ký. Điều này giúp học đưa ra quyết định đúng đắn và có chi phí

hợp lý trước đăng ký. Nội dung khoá học, giảng viên, học phí được cung cấp đầy đủ, minh bạch sẽ giúp học viên đánh giá và chọn được lớp học Revit phù hợp.

Hướng dẫn đăng ký lớp học Revit tại Revit Việt Nam

Nếu bạn đang quan tâm đến việc học Revit và muốn đăng ký khoá học tại Revit Việt Nam thì có thể đăng ký tham gia khoá học theo các bước sau:

Bước 1: Ghi danh

 • Đăng ký khoá học Revit tổng quan link: https://bit.ly/39u3TZn
 • Đặt cọc trước 500.000 VNĐ để giữ chỗ trong lớp học.

Bước 2: Đóng học phí

 • Chuyển khoản

Chủ tài khoản: Đào Khánh Lâm

Số tài khoản: 0770101236789

Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội – MB bank

Chuyển khoản với nội dung: Họ tên người gửi – đóng học phí – Mã lớp

Ví dụ: Nguyen Van A – dong hoc phi – R136-Revit.vn

 • Nộp trực tiếp

Tại văn phòng Point Group: Tầng 2, tòa nhà CT2, chung cư 183 Hoàng Văn Thái, ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân,

TP. Hà Nội

Bạn đăng ký thành công khi hoàn thành đủ 2 bước trên

Chi tiết liên hệ: 0911255138

Email: daotaorevit.edu@gmail.com

Các thông tin về lớp học Revit trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu thêm về khoá học Revit cũng như cách đăng ký khoá học tại trung tâm Revit Việt Nam. Theo dõi Revit Việt Nam thường xuyên để cập nhật thêm các kiến thức hữu ích nhé.