Tầm quan trọng của Autodesk Revit đang dần được chứng minh khi các dự án ngày nay đều sử dụng phần mềm này. Khóa học BIM cho người dùng Revit là cần thiết, được các trung tâm mở ra với mục đích giúp cho các kiến trúc sư trẻ nắm được các kiến thức về Autodesk.

Vì sao nên học phần mềm Autodesk Revit?

Revit Bim là một phần mềm không thể thiếu trong các dự án xây dựng ngày nay. Phần mềm này giúp cho quá trình thực hiện các dự án xây dựng đơn giản và dễ dàng hơn. Revit BIM tối ưu hóa các giai đoạn thiết kế và phân tích thông tin tòa nhà, nó giúp các bộ phận quản lý và thi công dự án làm việc có liên kết, tạo hiệu quả cao.

Revit BIM cho phép các nhà thiết kế và kiến trúc sư mô hình hóa các bản vẽ thủ công, bản vẽ tham số bằng một mô hình 3D thông minh. Mô hình 3D này có thể chứa được tất cả thông tin dự án bao gồm cả nguyên vật liệu, chi phí, nhân công,…

Tạo lập mô hình BIM trong Revit chính là tạo lập thông tin và làm việc trên một mô hình tư duy duy nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý, đồng thời dễ dàng chỉnh sửa các sai sót trong cả quá trình thực hiện dự án. Việc xây dựng được mô hình BIM có thể giúp nhà thầu lập dự toán chính xác, tính toán được lỗ lãi và có những điều chỉnh phù hợp.

Tại sao bạn nên lựa chọn Revit Việt Nam?

Tùy theo nhu cầu của bản thân, bạn sẽ chọn cho mình một trung tâm phù hợp. Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo BIM với đủ các lớp học và trình độ khác nhau. Revit Việt Nam là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có đội ngũ giảng viên cao cấp, đem lại cho bạn nhiều bài học phong phú.

Trung tâm đào tạo Revit Việt Nam hiện nay đang cung cấp các khóa học Autodesk với hệ thống bài học chất lượng, được giảng dạy bởi các giảng viên lâu năm trong nghệ. Bạn có thể được học cách sử dụng thành thạo các công cụ và lệnh trong Autodesk chỉ với một khóa học.

Dạy học kỹ năng cùng với trải nghiệm thực tế

Revit Việt Nam là một trung tâm không chỉ có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, hệ thống khóa học bài bản mà theo học tại đây bạn còn có cơ hội tiếp xúc thực hiện một số dự án thực tế cùng với cơ hội làm việc hấp dẫn.

Rất nhiều bạn học viên rất giỏi về mặt lý thuyết, tốt nghiệp các khóa đào tạo BIM với điểm số cao nhưng lại khó có thể nhanh chóng thực hiện các dự án thực tế. Để tìm được một trung tâm vừa dạy học vừa áp dụng thực hành như Revit Việt Nam là không hề dễ dàng.

Tại Revit Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội được cùng các giảng viên và trợ giảng thực hiện một số dự án nhỏ và vừa sau khi học xong phần lý thuyết bài học. Việc này có thể giúp bạn tự tin, sẵn sàng tham gia vào các dự án ngay khi kết thúc khóa học.

Chương trình đào tạo bài bản, logic

Revit Việt Nam được thành lập và dẫn dắt bởi các kỹ sư, kiến trúc sư kỳ cựu, những người đã có hơn chục năm kinh nghiệm trong nghề. Đây là những người sẽ trực tiếp đứng lớp, giảng dạy các chương trình BIM-Revit.

Bởi vì được giảng dạy bởi những giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực tế nên hệ thống các bài học tại Revit Việt Nam được sắp xếp theo trình tự hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng học viên, đảm bảo chất lượng kiến thức lẫn kỹ năng, ứng dụng trong công việc ở tương lai.

Hiện nay, Revit Việt Nam là trung tâm đào tạo ủy quyền chính thức của Autodesk vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng kiến thức của trung tâm. Các bài học đều được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chuẩn đầu ra.

Hiện nay Revit Việt Nam đang tập trung đào tạo một số khóa học sau: Revit tổng quan 7in1, Revit MEP, Revit Structure, Revit Architecture, Revit Construction,….

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào dạy học

Đi kèm với giáo trình chất lượng được biên soạn kỹ lưỡng, Revit Việt Nam còn có sự đầu tư về hệ thống phòng máy tính cao cấp, phục vụ quá trình học tập và thực hành phần mềm hiệu quả, hiện đại.

Hệ thống phòng thực hành với sức chứa khủng cho hệ thống các máy tính học tập cùng lúc, cùng với đó là hệ thống máy chiếu giảng dạy cao cấp dành cho giáo viên thao tác trực tiếp. Là một trung tâm đào tạo phần mềm, Revit Việt Nam luôn ý thức được yếu tố công nghệ trong dạy học, chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người học.

Thư viện tài liệu khổng lồ, đồ sộ

Bên cạnh việc cung cấp kiến thức trong giáo trình và quá trình học tập, Revit Việt Nam còn cung cấp cho học viên một kho thư viện tài liệu khổng lồ bao gồm nhiều kiến thức từ các bộ sách, giáo trình tổng hợp các nghiên cứu chất lượng cùng với một số dự án trọng điểm đã được Revit Việt Nam thực hiện.

Khi đến học tập tại Revit Việt Nam, bạn sẽ được tham gia vào một cộng đồng tại trung tâm, nơi trao đổi kiến thức, chia sẻ các kinh nghiệm làm nghề quý báu. Trên cộng đồng này, bạn còn có thể giải đáp được các thắc mắc về bài học với các giảng viên, trợ giảng. Đặc biệt cũng có rất nhiều cơ hội việc làm được chia sẻ tại đây.

Học viên được nhận chứng chỉ quốc tế khi hoàn thành khóa học

Điểm đánh giá một trung tâm đào tạo có uy tín hay không thì bạn cần nhìn vào đầu ra của các trung tâm đó. Tai Revit Việt Nam, mỗi khi bạn hoàn thành một khóa học tại đây đều được kiểm tra trình độ trước khi tốt nghiệp và được cấp chứng chỉ quốc tế để có thể làm nghề.

Chứng chỉ Autodesk quốc tế có giá trị toàn cầu, là chìa khóa giúp bạn có thể có nhiều cơ hội làm việc trong nước và cả quốc tế ở tương lai. Revit Việt Nam là trung tâm uy quyền của Autodesk nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Nếu bạn đang cần tìm hiểu về khóa học BIM cho người dùng Revit thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Revit Việt Nam qua hotline 0911255138 để được tư vấn kỹ hơn nhé.