Ngành xây dựng truyền thống đang dần bị thay thế bởi các công nghệ mới, trong đó có việc sử dụng BIM cho quản lý dự án. Khóa học BIM cho quản lý dự án giúp bạn rèn luyện kiến thức và kỹ năng để quản lý công trình có hiệu quả.

Tổng quát về khóa học BIM cho quản lý dự án

Công nghệ BIM kể từ lúc xuất hiện lần đầu cho đến giờ đã rất phát triển trong ngành xây dựng, nó là giải pháp hoàn hảo để ngành xây dựng đổi mới, phù hợp với xu hướng chuyển đổi số bây giờ. Quy trình sử dụng BIM để quản lý dự án đem lại nhiều lợi ích thực tế, là bước tiến vượt trội trong ngành.

Khóa học BIM cho quản lý dự án giúp người dùng có được các kiến thức về BIM khi sử dụng để quản lý công trình có hiệu quả, rèn luyện các kỹ năng làm việc thực tế, tối ưu các quy trình thủ công như trước đây.

Sau khi tham gia khóa học, các bạn có thể gia tăng hiệu suất làm việc, đẩy nhanh quá trình xây dựng tòa nhà, nâng cao chất lượng phối hợp làm việc. Đồng thời, việc sử dụng một mô hình BIM duy nhất cho cả dự án giúp người quản lý kiểm soát dễ dàng, theo dõi được toàn bộ dự án, đưa ra các chỉnh sửa kịp thời.

Khóa học BIM cho quản lý dự án được giảng dạy hoàn toàn bởi các chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực xây dựng, là các giảng viên chuyên nghiệp từ các trường đại học. Chất lượng của các khóa học BIM luôn được đảm bảo, đạt chuẩn đầu ra theo tiêu chuẩn của quốc tế. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, đăng ký học BIM cho quản lý dự án tại các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp.

Nội dung khóa học BIM cho quản lý dự án

Mục đích chính của khóa học

 • Khóa học BIM cho quản lý dự án dành cho nhiều đối tượng khác nhau, tuy nhiên đều hướng đến các mục đích nhất định. Mục đích của khóa học là:
 • Trang bị cho người dùng các kiến thức cơ bản khi sử dụng BIM để lập kế hoạch quản lý, quản lý có hiệu quả, áp dụng thành công mô hình BIM vào trong quá trình thực hiện dự án.
 • Nhận thức được vai trò của người quản lý BIM cho dự án, nắm được các nguyên tắc khi triển khai BIM
 • Ứng dụng BIM theo tiêu chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, áp dụng BIM theo tiêu chuẩn ISO 19650 và hướng dẫn của bộ Xây Dựng.
 • Hiểu rõ quá trình làm việc, kết nối làm việc giữa các đội nhóm xuyên suốt quá trình thực hiện dự án, từ giai đoạn lên ý tưởng thiết kế, tạo lập mô hình đến thi công và vận hành dự án.
 • Học tập các công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng, áp dụng thành công vào các dự án thực tế.
 • Đào tạo kỹ năng quản lý dự án chuyên nghiệp, quản lý thiết kế, triển khai có hiệu quả hồ sơ thiết kế kỹ thuật theo từng bộ môn chuyên biệt

Nội dung cơ bản của khóa học

Khóa học BIM cho quản lý thiết kế gồm có 120 giờ đào tạo, kéo dài trong khoảng thời gian hơn 2 tháng, đây là một khóa đào tạo ngắn hạn. Tuy có thời lượng học không dài, nhưng khóa học này cam kết đem đến cho học viên các dịch vụ chất lượng nhất, đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các buổi học đều được giảng dạy trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, có hệ thống bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng, sử dụng phần mềm được mua bản quyền có chất lượng tốt. Hệ thống bài học gồm có 6 chương chính như sau:

 • Chương 1: Tìm hiểu, khái quát về mô hình thông tin xây dựng BIM.
 • Chương 2: Vai trò và ứng dụng của BIM trong quản lý dự án có hiệu quả
 • Chương 3: Lập kế hoạch và phân chia đội ngũ thực hiện BIM
 • Chương 4: Các kỹ năng cần phải có để sử dụng BIM cho quản lý dự án
 • Chương 5: Các tiêu chuẩn khi áp dụng BIM cho quản lý thiết kế
 • Chương 6: Quy trình triển khai quản lý BIM tại Việt Nam

Học BIM cho quản lý dự án tại Revit Việt Nam

Tại sao nên học BIM cho quản lý dự án tại Revit Việt Nam

Revit Việt Nam là một địa chỉ quen thuộc cho những bạn đang tìm kiếm trung tâm đào tạo BIM chuyên nghiệp. Vậy tại sao Revit Việt Nam lại được nhiều học viên tin tưởng theo học như thế? Một số lý do khiến Revit Việt Nam trở thành trung tâm đào tạo BIM cho quản lý dự án hàng đầu là:

 • Công ty Revit Việt Nam là đơn vị ủy quyền chính thức của Autodesk, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các chuyên gia BIM, luôn lọt vào top các trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng.
 • Chương trình đào tạo tại Revit được nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp nhất với học viên, các bài học được sắp xếp hợp lý từ cơ bản đến nâng cao, hệ thống kiến thức không ngừng được làm mới và cập nhật mỗi ngày
 • Hệ thống đánh giá đầu ra chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, có cấp chứng chỉ tốt nghiệp.
 • Cộng đồng học tập to lớn, rộng khắp, là nơi chia sẻ, học tập kinh nghiệm cực tốt, trong suốt quá trình học tập đều có sự hỗ trợ từ các trợ giảng mọi lúc mọi nơi.

Quyền lợi khi học tập tại Revit Việt Nam

Rất nhiều học viên đã lựa chọn Revit Việt Nam để theo học không chỉ vì chất lượng đào tạo mà còn vì những chính sách tuyệt vời tại đây. Học viên của Revit Việt Nam sẽ nhận được một số quyền lợi như là:

 • Học tập với các chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực xây dựng, hệ thống kiến thức và bài giảng hiện đại, tích lũy qua nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng cập nhật làm mới.
 • Học viên được sử dụng các phần mềm có bản quyền chính thức từ trung tâm ủy quyền, hỗ trợ trong và cả sau khóa học.
 • Nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học BIM Tool do chính Autodesk trực tiếp trao cùng với chứng chỉ BIM Manager từ trung tâm.

Khóa học BIM cho quản lý dự án tại Revit Việt Nam có chất lượng hàng đầu khu vực, uy tín và được đánh giá chuẩn quốc tế. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về khóa học BIM cho quản lý thiết kế thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé.