Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp chúng ta cùng dành những tình cảm hướng về thầy cô, những người dẫn dắt. Trong những năm dịch COVID kéo dài, chúng ta giờ đây lại cùng dành lời cảm ơn đến “người thầy không cầm phấn” đầy tâm huyết ấy.

Người thầy không cầm phấn

COVID-19 và những thay đổi của giáo dục

Dịch bệnh gây giãn cách xã hội đã mang đến cho ngành giáo dục Việt Nam những thay đổi vô cùng lớn. Đặc biệt là trong cách truyền đạt kiến thức và giảng dạy. Cũng chính từ đây, chúng ta bắt gặp những “người thầy không cầm phấn” mà lại ôm máy với giáo trình các lớp học online.

Học online mùa dịch vừa là giải pháp, vừa là xu hướng. Đó là cách giúp chúng ta luôn được phát triển bản thân, sẵn sàng chinh phục những mục tiêu dang dở sau mùa dịch.

Hòa cùng với không khí ấy, tất cả các đơn vị đào tạo đều nhanh chóng chuyển qua các giáo trình được biên soạn trên nền tảng số, đẩy mạnh và đa dạng hơn cách học, làm sao để người học dễ dàng thích ứng và hứng thú.

Người thầy không cầm phấn và những bài học ấn tượng

Đa dạng cách học là mục tiêu mà các đơn vị đào tạo luôn hướng đến. Đây là mục tiêu nhằm giúp người học được tùy chọn và chủ động hơn với việc học của mình. 

Cũng như nhiều đơn vị khác, trung tâm đào tạo Revit VIệt Nam đã triển khai nhanh chóng các phương án giảng dạy trực tuyến đã có trước đây đến toàn thể các lớp khóa học. Bên cạnh đó là việc phát triển thêm những cách học khác, vừa là lựa chọn mới, vừa là bổ trợ cho chương trình học sẵn có.

Điểm ấn tượng cho sự đổi mới của trung tâm chính là hình thức “Tự học có hướng dẫn”, một phương pháp học tập đề cao người học, giúp người học chủ động tiếp thu kiến thức, không cảm thấy nhàm chán hay thụ động khi học tại nhà. Nhờ vậy mà chất lượng tiếp thu kiến thức được nâng cao hơn rất nhiều.

Ngày Nhà giáo cùng cảm ơn những người thầy

Năm nào cũng vậy, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là cơ hội để chúng ta gửi lời cảm ơn đến những người truyền dạy kiến thức, mang đến định hướng phát triển trong mỗi bài giảng. Năm nay, hãy cùng Revit Việt Nam dành lời chia sẻ và cảm ơn chân thành đến những người thầy, người cô vẫn đang ngày ngày soạn slide, chia sẻ giáo trình qua nền tảng trực tuyến. Cảm ơn họ vì tất cả những nỗ lực để chúng ta có cơ hội đột phá sau những ngày giãn cách tại nhà.