Đào tạo BIM cho cơ quan quản lý nhà nước là một trong những vấn đề cấp thiết đối với việc quản lý dự án BIM có hiệu quả. Các khóa đào tạo này sẽ cung cấp các kiến thức BIM chuyên sâu và đưa ra các giải pháp quản lý dự án hiệu quả, bền vững.

Giới thiệu chung về khóa học

Công nghệ ngày nay thường được sử dụng nhiều trong các dự án xây dựng, được áp dụng trong nhiều giai đoạn của dự án. Khóa học BIM cho cơ quan quản lý nhà nước là một trong các khóa học giúp cho đội ngũ quản lý hiểu rõ về mô hình BIM của dự án, sử dụng thành thạo công nghệ trong việc quản lý dự án, tiết kiệm thời gian và chi phí thi công.

Mô hình thông tin BIM là một mô hình thông minh bậc nhất, là trợ thủ đắc lực trong việc giúp quản lý có hiệu quả các thông tin xây dựng, quản lý thi công, nguồn vốn và nguồn tài nguyên của dự án. Mô hình BIM 3D chi tiết bao gồm các thông tin của dự án từ nhiều khía cạnh, đem đến cái nhìn tổng quan, toàn diện, chi tiết nhất. Việc thiết kế, xây dựng, bảo trì tòa nhà dễ dàng hơn, giảm tải một số thao tác thủ công phức tạp như trước đây.

Lợi ích khi đăng ký khóa học BIM cho cơ quan quản lý nhà nước

Xây dựng nền tảng kiến thức làm BIM chuyên nghiệp

Khóa học BIM đem lại nhiều lợi ích cho các học viên khi đăng ký tham gia, nó cung cấp các kiến thức đúng chuẩn, chuyên sâu về công nghệ BIM, xây dựng nền tảng vững chắc để người học có thể phát triển các kỹ năng làm BIM như quản lý thiết kế, quản lý thi công,…

Chỉ khi nắm được các kiến thức chính xác về mô hình BIM thì người dùng mới có thể sử dụng có hiệu quả mô hình, từ đó quản lý có hiệu quả dự án xây dựng của mình, tiến tới thực hiện các dự án có độ khó cao, phức tạp hơn.

Nâng cao trình độ, hiểu biết về BIM

Việc tham gia khóa học BIM chuyên nghiệp giúp cho các cơ quan quản lý nhà nước có được các kiến thức chi tiết nhất, chính xác nhất về các bộ công cụ làm BIM, nắm được cách sử dụng chính xác và cách hoạt động của mô hình, hiểu được tầm quan trọng của việc quản lý có hiệu quả mô hình BIM trong dự án.

Áp dụng công nghệ BIM có hiệu quả cho công trình, từ đó tối ưu hóa chi phí quản lý thông tin, rút ngắn tiến độ dự án, tiết kiệm nguồn vốn đầu tư. Về lâu dài có thể phân tích được tiềm năng của mô hình BIM trong việc thực hiện các dự án xây dựng, đem đến những lợi ích không nhỏ trong quá trình quản lý dự án.

Phát triển kỹ năng quản lý mô hình BIM

Kỹ năng xây dựng kế hoạch, chiến lược quản lý BIM có hiệu quả, từ đó triển khai các hoạt động thi công, giám sát. Học viên được học tất cả các kỹ năng giải quyết vấn đề có thể xảy ra trong quá trình quản lý, từ các bước nhận diện vấn về đến việc đưa ra giải pháp, thực hiện giải pháp có hiệu quả.

Góp phần xây dựng các dự án bền vững. Phát triển bền vững là điều cả thế giới đang hướng tới, các dự án xây dựng cũng vậy. Mô hình thông tin BIM giúp cho cơ quan quản lý nhà nước tối ưu được quá trình thi công, hỗ trợ việc thiết kế và xây dựng các công trình bền vững, đáp ứng được các yêu cầu thiết yếu của môi trường và xã hội, nắm bắt kịp thời các xu hướng xây dựng mới nhất.

Đào tạo BIM cho cơ quan quản lý nhà nước tại Revit Việt Nam

Tại sao nên lựa chọn học BIM cho quản lý nhà nước tại Revit Việt Nam?

Khóa học BIM cho cơ quan quản lý nhà nước của Revit có các giảng dạy hiện đại, tiếp cận sát với thực tế, học viên có thể tham gia thực hiện các dự án ngay trong quá trình học. Việc học tập kiến thức đi đôi với thực hành giúp cho các học viên nắm vững được cách thức thực hiện BIM trong quản lý nhà nước. Thông qua các dự án thực tế có thể rút ra cách giải quyết những thách thức phát sinh bất ngờ.

Revit có nguồn tài liệu học tập phong phú, bài bản, đầy đủ các giáo trình. Các học viên khi theo học các khóa đào tạo BIM tại Revit đều được cấp quyền truy cập vào kho tài liệu bao gồm sách, các bài giảng, tài liệu BIM,…

Tương tác giữa các giảng viên và học viên được quan tâm. Các khóa học đào tạo BIM cho cơ quan quản lý nhà nước tại Revit đều tạo điều kiện tối đa cho việc tương tác giữa các giảng viên và học viên, học viên có thể thoải mái trao đổi các vấn đề với giảng viên và được giải đáp một các nhiệt tình, cụ thể.

Nội dung của khóa học BIM cho cơ quan quản lý nhà nước

Các bài học về cơ sở lý thuyết BIM và quản lý nhà nước. Học viên sẽ được học về phần mềm BIM, tổng quan và cách sử dụng. Các khái niệm cơ bản về phần mềm, ưu điểm của mô hình BIM đối với cơ quan quản lý nhà nước. Ngoài ra, học viên cần học những nguyên lý cơ bản của việc áp dụng BIM và các tiêu chuẩn liên quan.

Các bài học về ứng dụng BIM trong quản lý nhà nước: Học viên học các tạo lập mô hình hóa dự án, từ giai đoạn thiết kế đến thi công. Học cách tích hợp công nghệ vào dự án, từ đó giải quyết có hiệu quả các vấn đề. Thực hành trên các dự án thực tiễn, nâng cao kỹ năng làm BIM và quản lý dự án thành thạo. Biết cách lập kế hoạch cho dự án, giám sát dự án, đưa ra các điều chỉnh hợp lý.

Các bài học đào tạo BIM cho cơ quan quản lý nhà nước tại Revit Việt Nam đều được giảng dạy bởi các giảng viên có chuyên môn cao, học viên vừa được học kiến thức vừa được tham gia thực hành để đảm bảo có thể nắm được cách thức làm BIM chuẩn xác nhất

Đào tạo BIM cho cơ quan quản lý nhà nước là một khóa học được đào tạo trọng tâm tại Revit Việt Nam. Khóa học này sẽ giúp cho các cơ quan nhà nước quản lý có hiệu quả các dự án xây dựng. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học bạn nhé.