Hiện nay càng nhiều dự án xây dựng đã được sử dụng BIM, nhu cầu về đào tạo BIM được đẩy mạnh. Revit Việt Nam tự hào hiện nay là một trong các trung tâm đào tạo BIM hàng đầu Việt Nam.

Vị thế của các cơ sở đào tạo BIM

Các cơ sở đào tạo BIM có vai trò cực kỳ quan trọng trong ngành công nghiệp xây dựng bây giờ. Nó có vai trò cung cấp cho ngành xây dựng các kỹ sư, chuyên gia xây dựng, kiến trúc sư tương lai. Trình độ của người làm BIM ảnh hưởng không nhỏ bởi chất lượng của các cơ sở đào tạo BIM.

Công nghệ ngày càng được ứng dụng vào trong đời sống hàng ngày thì trong ngành xây dựng cũng không ngoại lệ. Cập nhật xu hướng mới nhất, công nghệ mới nhất, ứng dụng các thông tin học tập được vào trong dự án hiện nay đang làm đau đầu những người thực hiện các công trình xây dựng.

Các cơ sở đào tạo BIM có nhiệm vụ giúp học viên quen thuộc, sử dụng thành thạo các kỹ năng phần mềm BIM, hiểu và thực hiện được quy trình làm việc thông minh, có hiệu quả cao. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm giúp học viên phát triển và nâng cao kỹ năng thực chiến, học tập được nhiều kinh nghiệm.

Các cơ sở đào tạo BIM hiện nay còn liên kết với các công ty, tập đoàn xây dựng trong cả nước và quốc tế. Đây là một cơ hội tuyệt vời giúp học viên được thực tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Cơ hội làm việc trong ngành xây dựng là ngày một cạnh tranh. Học viên tham gia các khóa học đào tạo BIM chuyên nghiệp từ các cơ sở đào tạo chất lượng sẽ có sự tự tin, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của nhà tuyển dụng. VIệc chọn đúng cơ sở đào tạo BIM để học tập là một bước tiến lớn để các bạn đạt được nhiều thành công hơn nữa trong lĩnh vực xây dựng.

Các tiêu chuẩn của trung tâm đào tạo chất lượng cao

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn trung tâm nào để theo học trong vô số trung tâm đào tạo BIM hiện nay. Hãy để chúng tôi phân tích các yếu tố, tiêu chuẩn mà các trung tâm đào tạo BIM chuyên nghiệp đang có để bạn dễ dàng lựa chọn hơn nhé.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chuyên gia hàng đầu

Chất lượng của giảng viên là một trong các yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một trung tâm đào tạo BIM chuyên nghiệp. Giảng viên giỏi, có kinh nghiệm phong phú có thể truyền dạy được cho bạn rất nhiều điều. Bạn hoàn toàn có thể học hỏi được những kinh nghiệm từ các dự án thực tế của giảng viên, đồng thời giải đáp được các thắc mắc.

Những giảng viên BIM chuyên nghiệp đều là những người có thâm niên trong nghề, có kinh nghiệm phong phú trên từng dự án họ đã thực hiện. Họ sẵn sàng truyền dạy cho bạn những kiến thức bổ ích về BIM, hỗ trợ bạn phát triển năng lực chuyên môn.

Cơ hội tham gia các dự án thực tế

Học tập cần đi đôi với rèn luyện. Ngoài việc học tập các kiến thức lý thuyết, các trung tâm đào tạo BIM hàng đầu còn đem đến cho bạn cơ hội được thực hành, làm việc trong các dự án thực tế, góp phần giúp bạn nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm, tự tin làm việc ngay khi kết thúc khóa học.

Chương trình học tập chất lượng thì không bao giờ có thể thiếu các cơ hội được thực hiện các dự án thực tế. Bạn có thể được cùng giảng viên, trợ giảng của trung tâm tham gia vào một số dự án xây dựng. Tại đây bạn có thể được rèn luyện những kỹ năng làm việc trong môi trường thực tế, cập nhật những phiên bản mới nhất của ứng dụng BIM hiện nay.

Xếp hạng trung tâm và đánh giá

Để có thể nhận định một trung tâm đào tạo có chất lượng hay không, bạn có thể nhìn vào xếp hạng của trung tâm và các đánh giá từ các trang tin uy tín hay từ chính các học viên cũ của trung tâm.

Những nhận xét của sinh viên và học viên từng theo học trung tâm đào tạo BIM sẽ giúp bạn có cái nhìn chân thực, tổng quát về chất lượng đào tạo, môi trường học tập cũng như các cơ hội nghề nghiệp khi tham gia vào các khóa học của trung tâm.

Để đảm bảo tính chính xác, bạn nên xem đánh giá trung tâm từ các trang tin uy tín, có độ tin cậy cao. Việc tìm hiểu đánh giá về các cơ sở đào tạo BIM là một điều cần thiết, giúp bạn đưa ra các quyết định đúng đắn và thành công trong lĩnh vực xây dựng.

Revit Việt Nam – Cơ sở đào tạo BIM hàng đầu khu vực

Revit Việt Nam là cơ sở chuyên đào tạo về quy trình BIM và Revit. Tại đây cung cấp rất nhiều khóa học BIM thiết kế theo chuẩn đào tạo quốc tế cùng với đó là đội ngũ giảng viên, trợ giảng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng kinh nghiệm thực chiến dày dặn.

Tại Revit Việt Nam định hướng đào tạo học viên phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho học viên những giờ học chất lượng cao, chất lượng bài giảng hàng đầu, các kỹ năng sử dụng mô hình BIM và các phần mềm liên quan.

Tại Revit Việt Nam hiện nay có các khóa học từ cơ bản đến nâng cao tùy theo trình độ của học viên. Nhưng dù bạn tham gia bất kỳ khóa học nào với trình độ như thế nào thì đội ngũ trợ giảng của chúng tôi cũng luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn về ứng dụng phần mềm BIM.

Revit Việt Nam hiện nay đang liên kết với một số công ty xây dựng lớn trong nước, đem đến cơ hội thực tập trong quá trình thực học cho học viên cũng như những cơ hội làm việc tuyệt vời ngay sau khi bạn hoàn thành xuất sắc khóa học. Chúng tôi luôn đề cao việc học tập phải đi đôi với thực hành, điều đó sẽ giúp bạn rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp nhanh và chuẩn nhất.

Revit Việt Nam luôn được đánh giá cao trên các bảng xếp hạng uy tín, chúng tôi luôn tự hào vì được trở thành một trong các trung tâm đào tạo BIM hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn muốn tìm hiểu và đăng ký các khóa học BIM thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin đăng ký nhé.